GIỚI THIỆU

Say là đơn vị cung cấp các dịch vụ như :
- Say Acoustic Cafe:  Cafe Acoustic vào 20:15 hằng đêm - là nơi dành 100% thời gian của Đêm nhạc cho những ai muốn hát hò thoã đam mê hay hát tặng bạn bè/người thương/ người thân của mình. Sau khi oder nước và ổn định chỗ ngồi, bạn có thể ghi tên của mình và bài hát muốn thể hiện lên phiếu đăng ký hát được để sẵn ở trên bàn và gửi lên band nhạc để giao lưu thôi ạ..^^! Band nhạc của Say luôn cố gắng hết sức để phục vụ BÀI HÁT mà bạn muốn hát..^^! Gọi 0906123064 để đặt bàn hoặc Inbox Page "SAY Acoustic Cafe nhé..^^!

- Say Guitar Shop : Cung cấp các loại đàn Guitar từ sinh viên đến dòng cao cấp. Với sự lựa chọn tỉ mỉ để mang đến cho khách những cây đàn guitar chất lượng tốt nhất. Tại SAY, tất cả những cây đàn bán ra đều được đặt riêng, sàng lọc về chất lượng, âm thanh kỹ lưỡng, lắp ráp cũng kỹ càng và đẹp. Bảo hành trọn đời. Cây nào cũng đảm bảo, 1 đổi 1 nếu nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.

- Say Guitar Class : học Guitar là 1 chuyện rất Đáng để học cho cuộc đời dài dằng dẵng buồn vui của bản thân đó các bạn...ko có gì tuyệt vời hơn ôm cây đàn Guitar và đàn hát, hoặc đàn cho bạn bè và gia đình hát đâu..^^! Nên mọi người hãy đến với Khóa học SAY GUITAR nhé!! Chủ nhiệm khóa học là Guitarist Tân Bo, anh là người sáng lập Khóa học cũng như SAY Acoustic Cafe, với kinh nghiệm chơi đàn trên 10 năm, anh luôn tìm hiểu và phát triển những phương pháp dạy hiệu quả nhất để thích hợp học viên trong mọi lứa tuổi.
SAY GUITAR - Đừng lỡ hẹn với bản thân..!!