Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  nhập khẩu chính hãng Alice | Say Guitar

Còn hàng

220.000₫

- Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  nhập khẩu chính hãng Alice. - Dây đàn là một bộ phận quan trọng trong chiếc đàn Guitar, ảnh hưởng rất lớn đến âm thanh tạo ra của đàn Guitar, và còn ảnh hưởng trực tiếp đến các ngón tay của người chơi đàn. Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  là mẫu dây Acoustic Guitar Strings của thương hiệu Alice. - Mã hàng : AWR486-SL - Size : .011/.052 (Vừa cỡ tay người Châu Á) - Hexagonal Core - Phosphor Bronze - Nano-Polished Coating (Tần dãi sắc nét ấm) - Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  được sản xuất bằng công nghệ cao của hãng Alice bọc đồng và phốt pho, có độ dẻo dai, sức bền cao. Dây có trọng lượng phù hợp đảm bảo tương thích với dòng guitar acoustic. Sản phẩm cho tiếng đàn vang và hay, âm thanh rõ, sạch, trong trẻo. -  Nhỏ gọn, dễ bảo quản và mang theo bên người. - Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  gồm 6 dây đàn được đóng gói đẹp mắt, bao bì thân thiện với môi trường. Sản phẩm là món phụ kiện không thể thiếu đối với cả những người chơi đàn nghiệp dư. - Dòng Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  là dây sắt thông dụng nhất thị trường hiện nay. - Phù hợp cho các bạn mới bắt đầu tập Guitar Acoustic dây Sắt – Học sinh và sinh viên. - Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  tiếng ấm và sáng, đậm chất Acoustic. - Lõi dây AWR486 làm bằng thép, các dây từ  3 - 6 được bọc đồng. - Hàng mới 100% - Một Bộ bao gồm : 6 dây - Cam kết Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  hàng chính hãng Alice. #DâyĐànGuitarAliceAWR486 #DâyĐànGuitarAcousticAliceAWR486 #DâyĐànAliceAWR486  #DâyĐànGuitarAliceAWR486chínhhãng #DâyĐànAliceAWR486 ------  SHOP ĐẢM BẢO ------ ✅       Hình ảnh sản phẩm giống hình 100% ✅       Chất lượng sản phẩm đúng như mô tả ✅       Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao hàng ✅       Đóng gói và giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng ✅       Giao hàng toàn quốc, chấp nhận nhiều phương thức thanh toán ✅       Gửi hàng siêu tốc ✅   Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt. ✅   Giao hàng nhanh đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu để nhận hàng. VÌ SAO CHỌN SAY GUITAR SHOP MUA ĐÀN? Cam kết TẬP ĐÀN ÊM TAY: SAY là nơi thường xuyên cung cấp và bán cho học viên đang học tại  nên khoản này rất được chú trọng GIÁ SIÊU RẺ: là nơi chuyên dạy GUitar nên giá sản phẩm luôn được trợ giá thấp so với thị trường Luôn ưu đãi giá cả cho học viên đang học tại Trung tâm (là nơi dạy Guitar trên 10 năm, cực kỳ uy tín) Sản phẩm được kiểm tra và sàng lọc rất kỹ sau khi sản xuất trực tiếp từ xưởng đàn nên sẵn sàng bảo hành trọn đời Giao hàng hỏa tốc 2H (nội thành TPHCM)

- Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  nhập khẩu chính hãng Alice.

- Dây đàn là một bộ phận quan trọng trong chiếc đàn Guitar, ảnh hưởng rất lớn đến âm thanh tạo ra của đàn Guitar, và còn ảnh hưởng trực tiếp đến các ngón tay của người chơi đàn. Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  là mẫu dây Acoustic Guitar Strings của thương hiệu Alice.

- Mã hàng : AWR486-SL

- Size : .011/.052 (Vừa cỡ tay người Châu Á)

- Hexagonal Core

- Phosphor Bronze

- Nano-Polished Coating (Tần dãi sắc nét ấm)

- Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  được sản xuất bằng công nghệ cao của hãng Alice bọc đồng và phốt pho, có độ dẻo dai, sức bền cao. Dây có trọng lượng phù hợp đảm bảo tương thích với dòng guitar acoustic. Sản phẩm cho tiếng đàn vang và hay, âm thanh rõ, sạch, trong trẻo.

-  Nhỏ gọn, dễ bảo quản và mang theo bên người.

- Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  gồm 6 dây đàn được đóng gói đẹp mắt, bao bì thân thiện với môi trường. Sản phẩm là món phụ kiện không thể thiếu đối với cả những người chơi đàn nghiệp dư.

- Dòng Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  là dây sắt thông dụng nhất thị trường hiện nay.

- Phù hợp cho các bạn mới bắt đầu tập Guitar Acoustic dây Sắt – Học sinh và sinh viên.

- Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  tiếng ấm và sáng, đậm chất Acoustic.

- Lõi dây AWR486 làm bằng thép, các dây từ  3 - 6 được bọc đồng.

- Hàng mới 100%

- Một Bộ bao gồm : 6 dây

- Cam kết Dây đàn Guitar Acoustic Alice AWR486  hàng chính hãng Alice.

#DâyĐànGuitarAliceAWR486 #DâyĐànGuitarAcousticAliceAWR486 #DâyĐànAliceAWR486  #DâyĐànGuitarAliceAWR486chínhhãng #DâyĐànAliceAWR486

------  SHOP ĐẢM BẢO ------

✅       Hình ảnh sản phẩm giống hình 100%

✅       Chất lượng sản phẩm đúng như mô tả

✅       Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao hàng

✅       Đóng gói và giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng

✅       Giao hàng toàn quốc, chấp nhận nhiều phương thức thanh toán

✅       Gửi hàng siêu tốc

✅   Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt.

✅   Giao hàng nhanh đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu để nhận hàng.

VÌ SAO CHN SAY GUITAR SHOP MUA ĐÀN?

  • Cam kết TẬP ĐÀN ÊM TAY: SAY là nơi thường xuyên cung cấp và bán cho học viên đang học tại  nên khoản này rất được chú trọng
  • GIÁ SIÊU RẺ: là nơi chuyên dạy GUitar nên giá sản phẩm luôn được trợ giá thấp so với thị trường
  • Luôn ưu đãi giá cả cho học viên đang học tại Trung tâm (là nơi dạy Guitar trên 10 năm, cực kỳ uy tín)
  • Sản phẩm được kiểm tra và sàng lọc rất kỹ sau khi sản xuất trực tiếp từ xưởng đàn nên sẵn sàng bảo hành trọn đời
  • Giao hàng hỏa tốc 2H (nội thành TPHCM)


Sản phẩm liên quan